Thông tin dự án

Có điểm gì đáng mua ở dự án Riverfront Residence quận 2?
Ngày đăng 20-09-2017

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 2, đã có những chuyển biến mạnh mẽ và tích cực. Việc giải quyết được bài toán giao thông đã khơi thông dòng chảy, giúp thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

"Sở dĩ khu Đông phát triển mạnh không chỉ đơn thuần là nhờ khu đô thị Thủ Thiêm đang ngày càng định hình là trung tâm mới của TP.HCM mà là nhờ "manh áo giao thông" của khu vực này đang được nới rộng và hoàn thiện", ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận định.

Kết nối vùng dự án Riverfront Residence

Sự chuyển biến mạnh mẽ của hệ thống giao thông khu Đông đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực này. Hiện tại, theo tầm nhìn và phê duyệt của Bộ Xây Dựng thì đến năm 2020, khu Đông sẽ có đến 4 tuyến cao tốc bao gồm: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây; TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành; TP.HCM - Mộc Bài; Bến Lức - Long Thành và các đường Vành Đai 2, 3, 4. Chính tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai đã khiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp địa ốc tích cực “gom” đất tại khu vực này, đặc biệt là ở nhà đất quận 2.

Đây là khu vực có tốc độ xây dựng nhanh chóng với quy mô lớn và theo quy hoạch đô thị dài hạn, có tầm nhìn xa của thành phố. Khi quỹ đất khu trung tâm ngày càng thu hẹp, khách hàng có xu hướng “di cư” ra vùng ven để tìm không gian sống thoải mái hơn, trong lành hơn, tuy nhiên vẫn phải thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực khác. Quận 2 đã trở thành sự lựa chọn tối ưu, nhất là khi khu vực này đã giải được bài toán khó về giao thông. Trên thị trường bất động sản quận 2, căn hộ chung cư có giá hợp lý và nhiều tiện nghi như dự án Riverfront Residence nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dự án Riverfront Residence sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường N8, đường N9, đường D1 và đại lộ Vòng Cung, Quận 2 hướng thẳng ra cầu Thủ Thiêm 1 bắc qua sông Sài Gòn, nối liền quận 2 với các quận 1, Quận Bình Thạnh.

Riverfront Residence tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của TP. Hồ Chí Minh. Từ dự án Riverfront Residence, chúng ta dễ dàng di chuyển về các quận lân cận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 9…

Để mang đến cuộc sống sung túc và thịnh vượng cho cư dân, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế vô cùng vuông vức và theo phong thủy vượng khí phù hợp với văn hóa của người Việt.

Các căn hộ của Riverfront Residence đều được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa không gian diện tích căn hộ và thoáng khí, giúp lưu thông không khí mang không khí tươi mới vào nhà, tạo cho gia đình cảm giác thoải mái và thư thái tại chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ Riverfront Residence được thiết kế theo chuẩn Singapore, thiết kế hiện đại & thông minh, căn hộ rất thông thoáng, tràn đầy ánh sáng.

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM, dự án căn hộ Riverfront Residence ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư CII (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh).

Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, với tư cách là một tổ chức đầu tư tài chính hoạt động với mô hình là một Công ty cổ phần đại chúng, nhằm thu hút rộng rãi nguồn vốn đầu tư cho các dự án, góp phần vào việc xã hội hoá đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật đô thị của Thành phố.

Thời gian qua, với nhiều dự án thành công, Công ty đang dần trở thành một tổ chức đầu tư tài chính lớn, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực đầu tư, khai thác các dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư và hưởng lợi từ việc đầu tư các dự án hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Các dự án mà CII đã xây dựng, môi giới: Khu tái định cư Tam Tân, Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ, Khu dân cư Tân An Hội, Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh,…

Bình Tâm
 
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989 766 322
thusuongcitygate@gmail.com
căn hộ asa light, can ho asa light, asa light, asa light quan 8, căn hộ asa light quận 8, căn hộ the avila quận 8, căn hộ the avila, the avila