Tin tức sự kiện

Đã có hàng trăm người đặt chỗ tại chung cư Vinhomes Smart City
Ngày đăng 18-06-2019

Được tọa lạc tại một vị trí vàng của thủ đô Hà Nội,Chung Cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ Dự án là một khu phức hợp quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể nói dự án ra đời tại thành phố  Hà Nội đánh dấu sự phát triển của Tập đoàn Vingroup trong tương lai và cũng khẳng định thêm thương hiệu và khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Tập đoàn đối với thành phố Hà Nội .

Thủ đô Hà Nội nơi đô thị sẫm uất nhất cả nước. Đã xuất hiện rất nhiều khu chung cư, biệt thự mộc lên mang lại diện mạo mới cho thủ đô. Một vẻ đẹp mới tại đất thủ đô  được ra đời do chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup - nổi tiếng với nhiều dự án đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế đó chính là dự án Khu đô thị đẳng cấp- Chung cư vinhomes Smart City  . Với mong muốn mang lại một môi trường sống lý tưởng cho mọi người , tập đoàn bất động sản VinGroup đã đầu tư xây dựng khu chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự liền kề. Dự án này có góp sức lớn cho sự phát triển ngày một vững mạnh của không chỉ thành phố Hà Nội  mà còn làm thay đổi diện mạo của cả đất nước. Nhiều tiện ích như trường học Vinschool, công viên, hệ thống nhà dịch vụ cũng sẽ xuất hiện xen giữa các phân khu chức năng, tạo nên cảnh quan xanh sạch đẹp cũng như đảm bảo không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Tỉ lệ xây dựng ít, nhiều công viên, cây xanh là một điểm đặc biệt thường thấy tại các công trình của Vinhomes, như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park. Đây cũng đều là những điểm nổi trội mà khách hàng nên chọn dự án này, bởi những tính năng vượt trội ấy sẽ giúp bạn và gia đình mình có những giây phúc rất tiện ích và hạnh phúc.

Dòng sản phẩm bất đông sản cao cấp đang ngày càng được quan tâm, ưa chuông. Khi xu hướng phát triển dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp với thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín thì Tập đoàn chuyên về bất động sản như VinGroup kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác.. Điều đó được thể hiện ở dự án khu đô thị đẳng cấp và thời thượng Chung cư vinhomes Smart City  . Đây còn có một trung tâm thương mại sầm uất khu giải trí bậc nhất bên cạnh khối văn phòng và khu căn nhà ở cao cấp mang lại những giá trị sống tuyệt vời nhất.

Khu đô thị phân khúc nhà ở đẳng cấp- Chung cư vinhomes Smart City  là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên,kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực ,giúp bạn cảm nhân sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây ,bạn chỉ mua một căn biệt thự, hay nhà phố nhưng có thể được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn ,hạnh phúc. Kiến trúc dãy nhà ở cao cấp, thượng lưu được thiết kế thông minh và hiện đại. Đây là khối liên kết giữa trung tâm thương mại với văn phòng và căn hộ đem đến nhiều lợi ích cũng như những tiện nghi bậc nhất cho tập đoàn. Tất cả tạo nên một Chung cư vinhomes Smart City  cao cấp xứng tầm quốc tế những vẫn rất gần gữi và quen thuộc với những kiểu dáng nhà trong nước và mang theo chất lượng ấn tượng với những suy tính kĩ cfang khi đầu tư hơn.

Dự án bất động sran cao cấp Chung cư vinhomes Smart City  là dự án lớn nhất vịnh Bắc bộ của Vinhomes, và khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, đóng góp phần không nhỏ vào việc thay da đổi thịt và thúc đầy kinh tế thành phố Hà Nội  thêm phát triển.

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989 766 322
thusuongcitygate@gmail.com
căn hộ asa light, can ho asa light, asa light, asa light quan 8, căn hộ asa light quận 8, căn hộ the avila quận 8, căn hộ the avila, the avila