Thông tin dự án

Dự án Riverfront Residence gây ấn tượng với khách hàng bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm
Ngày đăng 09-09-2017

Để quyết định lựa chọn một dự án nhà ở, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí, tiện ích và thiết kế của căn hộ mà còn tìm hiểu năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư tiến hành dự án. Vì thế, dự án căn hộ Riverfront Residence không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi chủ đầu tư CII giàu kinh nghiệm, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.

Dự án Riverfront Residence gây ấn tượng với khách hàng bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm

Luật Kinh doanh bất động sản, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, quy định chủ đầu tư phải thực hiện việc mua bảo lãnh cho dự án. Quy định trên đã tác động mạnh đến quyết định của người mua nhà, khiến các dự án mở bán thời điểm này có sự sàng lọc rõ rệt. Muốn bán được hàng, dự án bắt buộc phải đảm bảo các tiêu chuẩn như thủ tục pháp lý hoàn chỉnh, không nợ tiền sử dụng đất, dự án đã được mua bảo lãnh và xây dựng xong móng.

Theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM, muốn được ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh thì chủ đầu tư phải có tiền đặt vào ngân hàng hoặc tài sản có giá trị gấp khoảng 1,3 lần số tiền được bảo lãnh để làm tài sản bảo đảm. Điều này là khó khả thi vì mỗi dự án có mức đầu tư hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tỉ đồng, doanh nghiệp không thể xoay sở được số tiền lớn như vậy.

Việc mua bảo lãnh tín dụng cho dự án thời điểm này cũng không phải là chuyện đơn giản. Bởi trước đó, để có tiền triển khai dự án, nhiều chủ đầu tư đã mang dự án đi thế chấp ngân hàng. Vì vậy, họ không có đủ tài sản thế chấp để mua bảo lãnh tín dụng.

Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, dự án đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong cốt 0.

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM hiện nay, dự án căn hộ Riverfront Residence ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư CII (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh).

Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, với tư cách là một tổ chức đầu tư tài chính hoạt động với mô hình là một Công ty cổ phần đại chúng, nhằm thu hút rộng rãi nguồn vốn đầu tư cho các dự án, góp phần vào việc xã hội hoá đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật đô thị của Thành phố.

Thời gian qua, với nhiều dự án thành công, Công ty đang dần trở thành một tổ chức đầu tư tài chính lớn, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực đầu tư, khai thác các dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư và hưởng lợi từ việc đầu tư các dự án hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Các dự án mà CII đã xây dựng, môi giới: Khu tái định cư Tam Tân, Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ, Khu dân cư Tân An Hội, Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh,…

Không chỉ được phát triển bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau liên quan, hỗ trợ đến BĐS, dự án căn hộ Riverfront Residence còn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích cao cấp, một cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên một môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố, sẵn sàng chào đón cộng đồng tinh hoa.

Đặc biệt, căn hộ Riverfront Residence dễ dàng kết nối với bất kỳ vị trí trọng điểm nào của Sài Gòn, di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ trong 5 phút. Đây là dự án hiếm hoi có được vị trí "độc tôn" bởi kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn. Căn hộ Riverfront Residence được thừa hưởng những tiện ích độc đáo từ các khu đô thị lớn nổi bật như: khu đô thị Sala, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Khu Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Thảo Điền, Trung tâm hành chính Quận 2,…

Bình Tâm
 
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989 766 322
thusuongcitygate@gmail.com
căn hộ asa light, can ho asa light, asa light, asa light quan 8, căn hộ asa light quận 8, căn hộ the avila quận 8, căn hộ the avila, the avila