Thông tin dự án

Dự án Riverfront Residence thu hút khách hàng bởi ưu điểm đáp ứng nhu cầu thực trên thị trường
Ngày đăng 20-09-2017

Nhu cầu nhà ở luôn luôn tăng theo tỷ lệ dân số. Mỗi năm TP.HCM có mức tăng cơ học khoảng 10%, là khoảng 1 triệu dân, nên nhà ở không bao giờ thừa. Vấn đề của các doanh nghiệp là đáp ứng đúng nhu cầu đó. Đặc biệt, phân khúc nhà ở có nhu cầu thật, những căn hộ có giá hợp túi tiền như dự án căn hộ Riverfront Residence quận 2 sẽ luôn đắt hàng và có tính thanh khoản cao.

Phối cảnh dự án RiverFront Residence

Hiện nay, mức tiêu thụ căn hộ chững lại không phải do cung nhiều hơn cầu mà do sự “lệch pha” trong đầu tư, quá nhiều căn hộ cao cấp ra đời trong khi nhu cầu lớn nằm ở phân khúc bình dân.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoReA) đánh giá, do tình trạng “lệch pha” trong đầu tư đang quá lớn nên dự báo trong giai đoạn 2017-2020 sẽ có sự điều chỉnh lớn, các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản sẽ chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Theo TS Đinh Thế Hiển, dù có những yếu tố đáng lo, nhưng bất động sản những tháng tiếp theo của năm 2017 không thể “đóng băng”, mà vẫn là kênh thu hút nhà đầu tư cá nhân, nhưng sẽ phân hóa mạnh, đi vào sự chọn lựa dựa trên phân khúc nhà ở có nhu cầu thực và năng lực của nhà đầu tư.

TS Bùi Quang Tín, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh lại có đánh giá lạc quan hơn về bất động sản trong thời gian tới. Theo TS Bùi Quang Tín, dù giao dịch bất động sản thời gian qua có chững lại nhưng thị trường vẫn có những điểm sáng. Đó là theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, hoạt động kinh doanh bất động sản 6 tháng đầu năm nay tăng 3,86%; nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vẫn đang “tiếp sức” cho bất động sản khi đang đứng vị trí thứ tư trong nguồn vốn FDI vào Việt Nam tính từ đầu năm đến nay.

Một yếu tố quan trọng khác là mặt bằng lãi suất từ năm 2016 đến nay luôn ổn định, và xu hướng lãi suất trong 5 tháng còn lại của năm 2017 sẽ giảm hoặc tiếp tục ổn định. Về phía người mua, việc giảm lãi suất cho vay sẽ tác động đến tâm lý những người có nhu cầu thực, nên khi lãi suất ổn định và giảm thì bất động sản sẽ nhận được tác động tích cực kép.

Với những điểm tích cực từ thị trường cùng vị trí thuận lợi, dự án căn hộ Riverfront Residence view sông quận 2 chắc chắn sẽ là một dự án gây ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư và khách hàng mong muốn một cuộc sống khoa học, tiện lợi.

Dự án Riverfront Residence là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, tọa lạc tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm được kế thừa toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh cùng với khu dân cư bậc nhất Sài Thành.

Từ căn hộ Riverfront Residence, cư dân trong dự án có thể đi đến bất cứ nơi nào trọng điểm chỉ trong vài phút ngắn ngủi, với tuyến đường rộng thằng cánh cò bay, vấn đề giao thông sẽ không khó khăn gì cho cư dân sống tại đây. Cụ thể:

- Chỉ chưa đầy 7 phú đã vào tới Trung Tâm quận 1 khi đi qua hầm Thủ Thiêm.

- Dự án tiếp giáp với các tỉnh Đông Nam Bộ qua tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

- Dự án còn tiếp giáp với các tỉnh Tây Nam Bộ khi đi qua đại lộ Võ Văn Kiệt tiến đến tuyến cao tốc Trung Lương.

- 15 phút cư dân có thể đến sân Golf Long Thành và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh những yếu tố về giải trí dự án các căn hộ Riverfront Residences quận 2 còn chú trọng đến hệ thống y tế toàn diện cho cư dân. Trong bán kính chỉ vẻn vẹn 5km, khách hàng có thể di chuyển đến bệnh viện Quốc Tế Vinmec, bệnh viện quận 2....

Với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung khu vực BĐS phía Đông cùng phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Riverfront Residence chắc chắn sẽ là nơi an cư đáp ứng nhu cầu tìm kiếm “tổ ấm” lý tưởng cho nhiều gia đình, nhiều cư dân lao động thu nhập trung bình mong muốn an cư lạc nghiệp ổn định và lâu dài.

Bình Tâm

 
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989 766 322
thusuongcitygate@gmail.com
căn hộ asa light, can ho asa light, asa light, asa light quan 8, căn hộ asa light quận 8, căn hộ the avila quận 8, căn hộ the avila, the avila